ร่างทรง THE MEDIUM

ดูหนัง ร่างทรง เต็มเรื่อง

ร่างทรง THE MEDIUM ดูหนังประเภท แอ็คชั่น กำกับโดยผู้กำกับ บรรจง ปิสัญธนะกูล และยังได้นักแสดงนำอย่าง สวนีย์ อุทุมมา ก่อนดูหนังเต็มเรื่องในโรงภาพยนตร์โดยจะเข้าฉายในวันที่ 19 สิงหาคม 2021 เป็นต้นไป

ดูหนัง ร่างทรง หากใครได้ดูตัวอย่างภาพยนตร์ ร่างทรง THE MEDIUM พวกเขาจะประทับใจกับบรรยากาศอันน่าสะพรึงกลัวของภาพยนตร์เรื่องนี้และเกือบจะขนลุกขณะที่พวกเขาติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจของภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่รวบรวมความคิดของคนไทยและเอเชียสร้างความรู้สึกถูกสังเกตอย่างต่อเนื่อง จะเป็นเรื่องราวว่าคนรุ่นต่อไปจะเดินตามรอยเท้ารุ่นก่อนอย่างไร บางสิ่งบางอย่างเข้าสู่ร่างกายของสมาชิกในครอบครัว เพื่อให้แน่ใจว่าไม่ใช่พระเจ้าอย่างที่หลายคนเชื่อ

ก่อนที่จะได้ดูหนัง ร่างทรง เต็มเรื่องแฟนหนังชาวไทยต่างตั้งตารอคอยหนังสยองขวัญเรื่องใหม่จาก GDH ที่มีนักแสดงมากความสามารถ บรรจง ปิสัญธนะกูล ผู้กำกับที่เคยสร้างชื่อเสียงให้กับผู้ชมใน ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ ในที่สุด GDH ก็ได้เปิดตัวตัวอย่างแรกที่ทุกคนจะได้ดูหนัง

THE MEDIUM ทำให้ทุกคนตกใจ จนทำให้ “ร่างทรง” คว้ารางวัล “Best of Bucheon” กลับบ้านจากงาน “เทศกาลภาพยนตร์มหัศจรรย์นานาชาติ Bucheon ครั้งที่ 25 (BIFAN)” ที่เกาหลีใต้หลังจากแสดงในหมวดหลักของการประกวด Bucheon Choice คณะผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติกล่าวว่าภาพยนตร์เรื่อง “ร่างทรง” ได้รับความสนใจจากผู้ชมเนื่องจากความโดดเด่น ทำงานเพื่อพัฒนาความหวาดกลัวรูปแบบใหม่ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน อีกทั้งจะไม่มีวันหวนกลับไปสู่จุดที่ความหลอนระดับนี้เริ่มต้นขึ้น วันแรกที่เปิดตัวในเกาหลีใต้ พุ่งขึ้นถึงอันดับ 1 และทำรายได้กว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐ (หรือประมาณ 36 ล้านบาท)