แอนดรูว์ การ์ฟิลด์ จะทำละครเพลงอีกแน่นอนหลังจาก Tick Tick Boom

Garfield Would Do Another Musical After Tick Tick Boom

หลังจาก Tick, Tick… Boom!, Andrew Garfield กล่าวว่าเขาจะทำละครเพลงอีกเรื่องหนึ่งอย่างแน่นอน การ์ฟิลด์มีงานยุ่งมากในปี 2022 ด้วยบทบาทใน The Eyes of Tammy Faye และ Tick, Tick…Boom! และเขาเล่นเป็นปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ใน Spider-Man: No Way Home หลังจากคว้ารางวัลลูกโลกทองคำจาก Tick, Tick… Boom! Garfield ได้รับการคาดหมายให้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม

สัปดาห์นี้ การ์ฟิลด์เปิดเผยกับวาไรตี้ว่าเขาจะกลับมาเล่นแนวนี้อีกหรือไม่ในอนาคต นักแสดงกล่าวว่าเขาต้องการร้องเพลงและเล่นเปียโนต่อไปเพื่อคงเสียงของเขาไว้ เปรียบเสมือนการ “นั่งสมาธิ” นักแสดงไม่ได้ตั้งชื่อละครเพลงใดๆ ในอนาคต นักแสดงกล่าวว่า “เขาจะทำมันอีกครั้งแน่นอน” ดูคำพูดทั้งหมดของ Garfield ด้านล่าง:

“ฉันอยากร้องเพลงต่อไป Lin-Manuel มอบของขวัญให้ฉันด้วยการฝึกฝนทักษะด้วยวิธีนี้ ฉันมีเปียโนอยู่ในห้องและจะทำเซสชันส่วนตัวในช่วงสองสามสัปดาห์ข้างหน้านี้เพื่อตัวฉันเอง เหมือนนั่งสมาธิ มันเป็นแมทช์ที่ยอดเยี่ยมและฉันจะทำมันอีกครั้ง”

แฟน ๆ ของ Garfield และภาพยนตร์เพลงจะต้องพอใจกับความเต็มใจที่จะกลับไปเล่นในแนวนี้อีกครั้งหลังจากการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเขาใน Tick, Tick… Boom! ความคิดเห็นของนักแสดงจะจุดประกายให้เกิดการเก็งกำไรเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมในภาพยนตร์แนวที่จะมาถึงและการคัดเลือกนักแสดงอย่างไม่รู้จบ ละครเพลงเรื่องต่อไปของการ์ฟิลด์ที่เกี่ยวข้องจะได้รับประโยชน์อย่างมากจากชื่อเสียงและความสามารถที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในด้านศิลปะการแสดง

หลังจากโกหกแฟน ๆ MCU มานานกว่าหนึ่งปีเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของเขาใน Spider-Man: No Way Home การ์ฟิลด์อาจใช้ 2022 เพื่อชะลอและรวมเข้าด้วยกัน ปัจจุบันนักแสดงติดอยู่กับโปรเจ็กต์ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก รวมถึงงานทีวีหายากบางรายการ แฟนๆ จะต้องเลือกดูรายการย้อนหลังของเขา ซึ่งรวมถึง Tick, Tick… Boom! ในขณะที่จับตาดูการเสนอชื่อชิงรางวัลที่เป็นไปได้และชัยชนะเมื่อฤดูกาลของรางวัลร้อนแรงขึ้น